Ashtanga Series

Ashtanga Yoga – Yoga sức mạnh

Ashtanga Yoga là một lớp học theo kiểu vinyasa có cấu trúc cao.Có năm loạt Asana Ashtanga và mỗi học sinh phải nắm vững mọi tư thế của bộ truyện đầu tiên trước khi chuyển sang chuỗi thứ hai.Ashtanga Yoga đến phía tây thông qua các sinh viên của Sri Pattabi Jois, người đã qua đời vào năm 2009 sau khi thành lập trung tâm yoga của mình ở Mysore, Ấn Độ.

Ashtanga Yoga là một lớp học theo kiểu vinyasa có cấu trúc cao. Có năm loạt Asana Ashtanga và mỗi học sinh phải nắm vững mọi tư thế của bộ truyện đầu tiên trước khi chuyển sang chuỗi thứ hai. Ashtanga Yoga đến phía tây thông qua các sinh viên của Sri Pattabi Jois, người đã qua đời vào năm 2009 sau khi thành lập trung tâm yoga của mình ở Mysore, Ấn Độ.

Khi nói đến Yoga thì thông thường người tập yoga sẽ quen thuộc với những tên gọi như Ashtanga yoga hay Hatha yoga… Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Ashtanga yoga là gì nhé!

Ashtanga yoga trong tiếng Phạn có nghĩa là 8 bước hay 8 nhánh của Yoga. Asht có nghĩa là 8, Anga có nghĩa là thân thể hay bộ phận của cơ thể con người. Một trong những trường phái yoga cổ xưa và rất phổ biến ở Ấn Độ, bao gồm tất cả các khía cạnh của yoga. Ashtanga yoga còn có tên gọi khác là Patanjali yoga hay Raja yoga (Yoga hoàng gia). Là tập hợp các tư thế yoga mạnh mẽ, tập trung vào việc thống nhất hơi thở với những chuyển động nhanh, làm sạch và lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức sống.

Ashtanga đi kèm với tất cả những lợi ích của một thực hành yoga thường xuyên – sức mạnh, tính linh hoạt, quản lý căng thẳng và hòa bình bên trong. Bởi vì bộ phim rất đòi hỏi (và trong thực tế truyền thống bạn dự kiến ​​sẽ thực hành hầu hết các ngày), bạn sẽ nhận được thực sự mạnh mẽ thực sự nhanh chóng. Không có phần nào của cơ thể không hoạt động mạnh trong thực hành này.

 TRUNG TÂM AADI YOGA

Địa chỉ: 230A/3 KP Thạnh Lợi, P.An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương.

SĐT: 0274.380.8889 – 0919.15.16.19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919.15.16.19