Tập yoga cùng bật thầy người Ấn Độ

Thầy yoga Ấn Độ hướng dẫn bài tập giúp phòng bệnh cột sống, giảm mỡ bụng

Là người làm việc văn phòng, chắc các bạn sẽ hiểu việc ngồi nhiều, tiếp xúc với máy tính hàng giờ và ngồi sai tư thế sẽ dẫn đến các căn bệnh không mong muốn như đau lưng, đau vai gáy… về lâu dài sẽ dẫn đến biến chứng như viêm khớp, thoái hoá cột sống, Yoga cùng với thầy người Ấn Độ.

Áp lực công việc có thể khiến bạn stress, thậm chí đôi khi còn dẫn đến trầm cảm nếu không biết cách giải toả những căng thẳng hàng ngày,Yoga cùng với thầy người Ấn Độ.

Đặc biệt, một nỗi lo thường trực không chỉ của chị em mà còn của rất nhiều mày râu làm việc văn phòng đó là thừa cân, mỡ bụng do thói quen ngồi nhiều, ít vận động.

Tuy nhiên, vì bận rộn, bạn thậm chí còn không có 1 chút thời gian dành cho thể dục thể thao. Lúc này, yoga có thể là một giải pháp đặc biệt hữu hiệu cho bạn.

Với đặc trưng là những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản, những bài tập yoga văn phòng có thể giúp bạn giải toả những căng thẳng, khắc phục các bệnh cột sống, xương khớp đồng thời giúp bạn giải toả nỗi lo về giảm cân, mỡ bụng…

Để hiểu thêm về yoga, giảng viên của Aadi yoga sẽ nói về những tác dụng của Yoga đối với các căn bệnh văn phòng khi đến với trung tâm, đồng thời hướng dẫn các bạn những bài tập cụ thể đơn giản nhất nhưng có tác dụng rất tốt mà các bạn có thể tranh thủ tập tại chỗ những lúc thấy mệt mỏi.

xem thêm tại: Cách Ăn Uống Khi Tập Yoga

Fanpage:  https://www.facebook.com/aadiyoga.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 230A/3 KP Thạnh Lợi, P.An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương.

SĐT: 0274.380.8889 – 0919.15.16.19

website: aadiyoga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919.15.16.19